A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG THƯ VIỆN LỚP HỌC TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1

Đọc sách mang lại nhiều lợi ích to lớn. Không đọc sách thì không có giáo dục, không có sự trưởng thành nghề nghiệp, không có sự phát triển về cảm xúc và trí tuệ.

Có thể kể đến lợi ích của việc đọc sách như: cung cấp mở rộng kiến thức, giúp khả năng phân tích tư duy mạnh mẽ hơn, Tăng cường khả năng liên tưởng, sáng tạo, tăng khả năng tập trung chú ý và cải thiện trí nhớ, tăng cường năng lực ngôn ngữ, cung cấp vốn từ vựng và rèn kĩ năng viết tốt hơn.

Đọc sách mang đến sự thanh tịnh trong tâm hồn, hướng con người đến những giá trị tốt đẹp hơn, mang tính giải trí cao. Đọc sách rất quan trọng với học sinh tiểu học,giai đoạn hình thành các thói quen trong cuộc sống.

Trên thực tế, kho tàng sách rộng lớn hơn rất nhiều và cần đưa đến cho học sinh tiểu học càng sớm càng tốt, thậm chí ngay từ khi các em bắt đầu học chữ, chưa đủ để tự đọc được một cuốn sách đơn giản.

Đưa trẻ đến gần với sách là tận dụng được những lợi ích to lớn của việc đọc là trách nhiệm của những người làm giáo dục.Một trong những giải pháp để thực hiện việc này là xây dựng thư viện lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh của thư viện lớp học Trường Tiểu Học Vạn Hưng

 

                                                                                                                                                 Người viết:

                                                                                                                                            Nguyễn Thị Lãnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan