A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022, được sự cho phép của Uỷ ban nhân dân huyện Vạn Ninh. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022 trường tiểu học Vạn Hưng 1 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Huỳnh Ngọc Sang - Phó Chủ tịch xã Vạn Hưng; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Nhãn
Nhãn

 

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Huỳnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Nhãn
 
Nhãn

 

Năm học 2021-2022 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của hội đồng sư phạm và các em học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường quyết tâm xây dựng khối đại đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó để xây dựng trường Tiểu học Vạn Hưng 1 ngày càng vững mạnh hơn.

 

                                                                                                                                       Người viết

                                                                                               

                                                                                                                                                      Nguyễn Thị Luận

 

                                                                                   


Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Hưng 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết