A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 -2014 VÀ LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH LỚP 5 KHÓA 2009 - 2014

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích. Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2014, Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2013-2014. Về tham dự buổi lễ có Đại biểu của các ban ngành, đoàn thể; BGH Nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 587 học sinh Trường Tiểu học Vạn Hưng 1.

hinh_tk_1_500

Năm học 2013-2014 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học Vạn Hưng 1. Biết bao cảm xúc lưu luyến nhớ thương xen lẫn niềm vui, tự hào khi được nghe thầy Hiệu trưởng điểm qua những thành tích vẻ vang và những kết quả đạt được do sự dày công vất vả rèn luyện suốt một năm học. Đó là tất cả những thành tích xứng đáng nhất, vinh dự nhất trong quá trình học tập và rèn luyện của cả một tập thể đoàn kết.

Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, em Nguyễn Lâm Tâm Như học sinh lớp 5A  thay mặt cho toàn thể học sinh khối 5 nói lên những suy nghĩ của mình và các bạn sau năm năm học tập và rèn luyện dưới mái trường tiểu học Vạn Hưng 1. Trong lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, là những lời tri ân, tấm lòng biết ơn của các em với thầy cô giáo; là niềm tự hào, kiêu hãnh khi được là học sinh trường Vạn Hưng 1. Cũng trong buổi lễ trường đã tổ chức phát giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho 117 học sinh lớp 5.

hinh_tk_2_500

hnh_tk_3_500

Phần cuối của Lễ Tổng kết là đọc quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những học sinh có thành tích nổi bật trong năm học 2013 – 2014. Phần thưởng vinh dự được trao tay thật nhiều trong buổi lễ. Những phần quà, phần thưởng của các em không chỉ để ghi nhận sự phấn đấu nổ lực về học tập về rèn luyện mà đó còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu cho những năm học tiếp theo. Đó còn là niềm vui, niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô giáo những người trực tiếp dạy dỗ yêu mến các em. Các em thật xứng đáng là những bông hoa tươi thắm nhất, tiêu biểu nhất của học sinh trường tiểu học Vạn Hưng 1, năm học 2013-2014./.

                                                              T/h: Ban Biên tập Trường TH Vạn Hưng 1


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan