A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1 TỔ CHỨC HỘI THI LÀM THIỆP CHÚC MỪNG THẦY, CÔ GIÁO NHÂN KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 / 11  tại Việt Nam . Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “ tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những hoạt động trong ngành. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

         Ý nghĩa ngày 20/ 11 hàng năm giống như ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo.

         Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

        Để chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/ 1982-  2020-2021) Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 tổ chức “Hội thi làm thiệp chúc mừng thầy, cô giáo”. Nhằm phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của học sinh, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh và học sinh, giữa học sinh và giáo viên. Tạo sân chơi bổ ích, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Văn nghệ chào mừng

 

         Hội thi với sự tham gia của các đội thi đến từ các khối 1,2, 3, 4 và 5. Mỗi lớp gồm 5 học sinh và 1 GVCN, đội thi thực hiện 1 thiệp được làm thủ công tại chỗ (cắt dán, vẽ, đính hạt, gắn hoa lá khô ... với nguyên vật liệu đã chuẩn bị sẵn), trang trí mặt ngoài, mặt trong ghi lời chúc.

Các đội thi tham gia phần thi
Các đội thi tham gia phần thi

         Bằng sự chuẩn bị chu đáo cả về yêu cầu, nội dung và hình thức, các lớp đã đem đến Hội thi những tấm thiệp đẹp, sáng tạo cùng với những lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

      

 

 

       Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp 1C và 4C, giải Nhì cho lớp 3A và 5C, đồng giải Ba là lớp 2A, lớp 3C, lớp 4A và lớp 4B , lớp 5A.

                                                                                                                                               Người viết                     
                                                                                                                                              Lê Thị Nhân

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan