TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1 THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ Quyết định số 266/QĐ - PGD&ĐT Vạn Ninh, ngày 14 tháng 11 năm 2020 về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng Vạn Ninh năm học 2020 – 2021; Nhằm đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường; Giúp duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và thi đấu thể dục thể thao cho thanh thiếu niên học sinh. Đồng thời, tuyển chọn các cá nhân và tập thể xuất sắc tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh năm học 2020-2021 trong thời gian tới. Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 lên kế hoạch tuyển chọn đội tuyển tham gia. Đến với Hội khỏe Phù đổng cấp huyện năm nay, trường Tiểu học Vạn Hưng 1 chuẩn bị các nội dung tranh tài như: đá bóng, điền kinh, cờ vua, aerobic. Bằng niềm đam mê, sự nổ lực, chăm chỉ tập luyện dưới sự dìu dắt tận tình của các huấn luyện viên, nhà trường đã chọn ra đội tuyển chính thức tham dự Hội khỏe phù đổng cấp huyện.

Với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, nghiêm túc. Được sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã mang về những thành tích rất đáng khích lệ: 1 giải Ba chạy 60m, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng môn cờ vua, 1 giải Ba toàn đoàn.

Thông qua Hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em phát triển toàn diện theo đúng phương châm: "Khoẻ để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Người viết:

Nguyễn Thị Hết