A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện

Thực hiện công văn 1123/KH-BCĐ ngày 05/4/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vạn Ninh về việc tổ chức tuyên truyền, vận động tiếp nhận hiến máu tình nguyện tháng 4 năm 2022, sáng ngày 23/4/2022 công đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 đã tham gia hiến máu nhân đạo tại hội trường UBND xã Vạn Thắng.

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện phát huy tinh thần tự nguyện của mỗi đoàn viên, thanh niên, hội viên thể hiện nghĩa cử cao đẹp giàu tính nhân văn “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, tăng cường lượng máu đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu, điều trị bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, tăng cường lượng máu cho phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhãn

 

Nhãn

 

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này./.

                                                                                                               Người viết:

                                                                                                      Nguyễn Thị Thùy Lê


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết