A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vạn Hưng 1: Giao lưu học sinh giỏi Tiểu học cấp Huyện năm học 2012 – 2013.

Ngày 27/3, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh tổ chức Hội thi giao lưu học sinh giỏi Tiểu học cấp Huyện năm học 2012 – 2013.

          Hội thi lần này nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng ngày Thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và hướng đến kỷ niệm ngày giải phóng Khánh Hòa (2/4). Tham dự hội thi, Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 có 10 em học sinh là hạt nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích học tập xuất sắc ở trường.

          Buổi sáng là phần thi đồng đội (mỗi đội gồm 10 em) tham gia trả lời tiếp sức các câu hỏi của Ban giám khảo thuộc lĩnh vực Toán và tiếng Việt và thi đổ nước vào chai (Lọ nước thần). Buổi chiều,  các em trải qua phần thi cá nhân. Theo đó, mỗi em làm 1 bài thi tự luận tổng hợp tất cả các môn.

Sau khi diễn ra hội thi, trường Tiểu học Vạn Hưng 1 đạt được giải Nhì toàn Đoàn, trong đó toàn trường đạt Giải khuyến khích trong phần thi tiếp sức đồng đội: trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra, đạt giải Ba trong phần thi đổ nước vào chai (Lọ nước thần).

          Hội thi lần này nhằm phát hiện, bồi dưỡng, tuyên dương và động viên kịp thời những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường.

 

 324_to_the_end_004_500


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan