TRƯỜNG TH VẠN HƯNG 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường tiểu học Vạn Hưng 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Thầy và trò trường tiểu học Vạn Hưng 1 hân hoan trong ngày khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường tiểu học Vạn Hưng 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự buổi Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông: Phạm Văn Quyện – Phó bí thư Đảng ủy xã Vạn Hưng

- Bà: Nguyễn Thị Mộng Chi – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân.
- Ông: Nguyễn Đình Cường – Đại diện Công ty TNHH Thịnh Tiến
- Ông : Nguyễn Tấn Thảo – Trưởng ban đại diện CMHS

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Vạn Hưng 1 thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 117 em vào lớp Một, được chia thành 3 lớp. Cô giáo Nguyễn Thị Lãnh chủ nhiệm Lớp 1A; Cô Lâm Thị Len chủ nhiệm lớp 1B. Cô Nguyễn Thị Loan chủ nhiệm lớp 1C.

Các em được lắng nghe cô Nguyễn Long Minh Nguyệt- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Hiệu trưởng nhà trường- Cô Nguyễn Thị Phương Linh tuyên bố khai giảng năm học và đánh trống khai trường.

Để khích lệ, động các em bước vào năm học mới với niềm vui mới, Đại biểu và BGH nhà trường đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh được hòa mình vào những bước nhảy dân vũ đầy vui nhộn và dễ thương.

Phát động tháng ATGT, nhà trường đã trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Lễ khai giảng đã được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức với sự chỉ đạo tập trung, thống nhất, thực sự là ngày hội an toàn, trang nghiêm, vui tươi và hấp dẫn./.

Trần Thị Linh