A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Công trình măng non “Nâng bước em đến trường” cho học sinh khó khăn của Liên đội Trường Tiểu học Vạn Hưng 1

           Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của các em học sinh, giúp các em có thêm động lực tiếp tục đến trường, ngày 19/3/2021, Liên đội Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 đã trao tặng những suất quà ý nghĩa đến các bạn học sinh khó khăn của Liên đội.

Thực hiện Công trình măng non “Nâng bước em đến trường” là một hoạt động thường niên của Liên đội. Để thực hiện tốt Công trình Măng non “Nâng bước em đến trường” của Liên đội phát động, các Chi đội, lớp Nhi đồng tham gia rất tích cực. Các bạn Đội viên, Nhi đồng đã quyên góp nhiều quần áo, sách vở cũ. Ngoài ra, các bạn còn tiết kiệm cả tiền ăn sáng, tiền quà mua áo mới để ủng hộ quyên góp cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội. Cụ thể, Liên đội đã quyên góp được: 10 chiếc áo trắng mới9 bộ sách giáo khoa cũ, 10 quyển truyện, 38 quần áo cũ.

Nhãn

Từ nguồn hỗ trợ của các bạn Đội viên, Nhi đồng, Liên đội đã tổ chức trao tặng áo quần, sách truyện cũ, những chiếc áo trắng mới cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

 

Qua đây, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của Đội viên và Nhi đồng toàn Liên đội dành cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Giáo dục cho các em truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi. Đồng thời, hỗ trợ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

                                                                                          Người viết

                                                                             Huỳnh Nguyên Kim Như

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan