THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1 HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thế là mùa hạ đã qua, mùa thu lại đến, khi cánh phượng hồng đã ngủ yên trong kẽ lá, ngày tựu trường đã đến sau những tháng hè đầy bổ ích, trong lòng mỗi chúng ta lại rạo rực biết bao cảm xúc của ngày khai giảng.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo của PGD& ĐT huyện Vạn Ninh cùng sự thống nhất của cấp ủy HĐND, UBND thị trấn Vạn Giã. Hôm nay trường Tiểu học Vạn Giã 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020-2021.

Về dự lễ khai giảng năm học này, thầy và trò của trường rất vinh dự được chào đón các vị đại biểu về tham dự

- Ông Lê Thành Vinh: Đảng ủy viên - chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã

- Ông Thạch Nguyễn Mai Thiện Bảo - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Thầy Lữ Ngọc Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên của nhà trường và hơ 957 em học sinh của trường về dự đông đủ trong buổi lễ hôm nay

Hòa chung không khí vui tươi của lễ khai giảng. Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan đại diện toàn trường chào đón và dẫn dắt 210 bông hoa mới bước vào cổng trường tiểu học và là thành viên mới của mái trường Vạn Giã 1

Để không khí ngày khai giảng thêm từng bừng và trở thành ngày hội trước khi bước vào buổi lễ. Đội văn nghệ của trường dành đến các vị đại biểu nhuwngc tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi

Phần đặc biệt nhất và cũng ý nghĩa nhất đó là lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới.

Sinh thời Bác Hồ vô vàn kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập để bước tới đài vinh quang. Tiếp nối truyền thống đó, trong buổi lễ hôm nay, chúng ta được vinh dự được đón thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng

(Cô Đỗ Thị Diễm Chi - Chủ tich công đoàn đọc thư của Tổng bí thư)

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lý thú chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến, Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Một phần không thể thiếu của buổi lễ đó là những lời động viên khích lệ tinh thần của Thầy Lữ Ngọc Minh- Hiệu trưởng nhà trường để  tạo động lực đến thầy cô giáo và học sinh cùng nhau vươn lên đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học.

Thầy Lữ Ngọc Minh đã đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, trong lòng mỗi chúng ta lại tràn ngập niềm vui, khẩu hiệu thi đua đã được reo vang, năm học mới đã bắt đầu, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp điều đó cũng báo hiệu cho tập thể thầy và trò trường Tiểu học Vạn Giã 1 sẽ ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Cuối cùng xin gửi đến các thầy cô những đóa hoa tươi thắm, chúc các vị đại biểu nhiều sức khỏe.