A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG LỒNG GHÉP GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC

   Xây dựng, phát triển tư duy, bồi dưỡng phát triển kỹ năng sống, nhân cách con người Việt Nam yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và tự tôn đối với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, yêu Tổ quốc, yêu đồng bào.

   Nhằm thống nhất, thực hiện nội dung, phương pháp giảng dạy lồng ghép giáo dục quốc phòng và an ninh theo Thông tư số 01/2017/TT-BGDĐT ngày 13/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời giúp cho giáo viên trong trường hiểu được phương pháp lồng ghép giáo dục quốc phòng và an ninh trong một số môn học. Sáng ngày 15/09/2018, trường tiểu học Vạn Hưng 1 đã tổ chức tập huấn phương pháp lồng ghép giáo dục quốc phòng an ninh trong trường tiểu học cho toàn thể cán bộ, giáo viên.

   Tham gia tập huấn các giáo viên được lắng nghe cô Nguyễn Long Minh Nguyệt (Phó hiệu trưởng) giới thiệu nội dung Thông tư số 01/2017/TT-BGDĐT ngày 13/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; được hướng dẫn, thực hành phương pháp thiết kế giảng dạy lồng ghép trong các bài học của môn học cấp tiểu học gồm: Tiếng Việt; Đạo đức; TNXH; Lịch sử & Địa lý.

                                                                                                                                                                                                            Người viết

                                                                                                                                                                                                          Trần Thị Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan