NIỀM VUI HÂN HOAN CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1 TRONG BUỔI LỄ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Hòa cùng không khí nô nức trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2014 thầy và trò của Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

kg_14-15_-_1_500

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015

Đến dự cùng các thầy, cô giáo và học sinh của trường có đồng chí Trần Trung Thông - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vạn Hưng, Đại diện các đoàn thể địa phương và Hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Long Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, nhắn nhủ các thầy cô giáo tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay, quan tâm nhiều hơn nữa giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục- đào tạo. Tiếp nối chương trình, Thầy Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh những hồi trống đầu tiên chính thức báo hiệu năm học mới 2014-2015 bắt đầu.

kg_14-15_-_2_500

Hình ảnh các em học sinh lớp 1

Cũng trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã trao cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn những phần quà có ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các em bước vào năm học mới.

kg_14-15_-_3_500

Nhà trường trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

kg_14-15_-_4_500

Tiết mục múa lân của các em học sinh Khối 4, 5

Năm học 2014-2015, trường tiểu học Vạn Hưng 1 có 19 lớp với gần 570 học sinh. Năm học này là một năm học có ý nghĩa quan trọng diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang tích cực thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo, các em học sinh và quý bậc phụ huynh, hứa hẹn một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt đẹp ./.

T/h: Ban biên tập Trường TH Vạn Hưng 1