LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1 TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2021 – 2022

91 năm xây dựng và trưởng thành, những cống hiến to lớn của lớp lớp thanh niên Việt Nam đã vun đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh. Đó là lý tưởng, khát vọng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, khẳng định vai trò nòng cốt chính trị trong phong trào thanh niên, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Liên đội Trường Tiểu học Vạn Hưng 1 triển khai tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của Đội viên, Nhi đồng mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Liên đội đã chọn các hình thức phù hợp để tổ chức. Ngày hội diễn ra hết sức trang nghiêm với phần lễ chào cờ theo Nghi thức Đội. Qua việc xem phim tư liệu về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Phần hội, học sinh hào hứng tham gia trò chơi “Ô chữ bí mật” với nội dung xoay quanh đến lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hứng thú tham gia các hoạt động tập thể.

Phùng Thị Thu Nguyệt