A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

     Chiều ngày 20/10/2017, công đoàn  trường Tiểu học Vạn Hưng 1 đã tổ chức buổi họp mặt  nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam .

Trong thời gian qua, nữ CB-VC  trường Tiểu học Vạn Hưng 1 đã kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp, luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

     Buổi họp mặt với 2 phần thi: Món ăn Việt , Giọng hát Việt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi ở 6 Tổ Công đoàn. Đây còn là  “sân chơi’’ để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn, nội trợ và các kĩ năng xây dựng tổ ấm gia đình.

                    

khoi_12_500

20-10_500phu_nu_vn_500

Trải qua các phần thi, ngang tài ngang sức,  các Tổ đã đem đến những món ăn ngon miệng, bài trí đẹp mắt, sinh động, cùng với những bài thuyết trình rất ý nghĩa. Những bài hát về người mẹ, người phụ nữ anh hùng được thể hiện qua các giọng ca xuất sắc đã nêu bật những phẩm chất, đạo đức, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Qua đó, chúng ta càng hiểu rõ mỗi người phụ nữ càng phải luôn luôn cố gắng phấn đấu , học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kĩ năng sống, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là ‘ giữ ngọn lửa ấm’ trong mỗi gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan