A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÔNG KHÍ NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Một cái tết cổ truyền nữa lại đến.Tết là dịp lễ quan trong nhất trong tất cả những dịp lễ quan trọng trong năm. Và không khí của những ngày giáp Tết có thể nói vừa rộn ràng vừa vui tươi nhất. Nhà nhà chuẩn bị, người người tất bật.

Tại ngôi trường mang tên Trường Tiểu học Vạn Thọ 1 cũng vậy. Năm nay, trên tinh thần vừa đón Tết vừa chống dịch Covi-19, các hoạt động Hội chợ xuân, Trưng bày mâm ngũ quả, Hội thi dân gian, … dường như ngưng hoạt động. Thay vào đó là những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn.

 

Nhân dịp năm hết Tết đến, nhà trường đã phối hợp với công đoàn quét vôi nhà công vụ, nhà vệ sinh cho cán bộ giáo viên, công nhân viên. Đồng thời, nhà trường còn phát động phong trào trồng hoa, trồng rau sạch, vận động học sinh mang đến những chậu hoa nho nhỏ.

 

Đặc biệt, nhà trường luôn quan tâm tuyên truyền các văn bản có liên quan đến việc phòng chống dịch Covid-19 với thông điệp 5K: : Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế; tuyên truyền việc thực hiện đúng Nghị định 137/NĐ-CP về việc quản lý, sử dụng pháo; tuyên truyền việc thực hiện tốt An toàn giao thông, an toàn thực phẩm, không tham gia các tệ nạn xã hội trong dịp Tết Nguyên Đán.

Với những việc làm trên, tập thể viên chức, người lao động và các em học có thêm nhiều niềm vui mới. Tin rằng tất cả mọi người sẽ đón xuân Tân Sửu thật vui tươi, bình an và gặt hái nhiều thành công trong năm 2022.

                                                                                        Người viết

 

 

                                                                                             Phạm Thị Lệ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan