A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2020-2021

Sáng ngày 27/10/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp (THCS) tỉnh năm học 2020-2021. Dự khai mạc có ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở; bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa; đại diện lãnh đạo các phòng giáo dục và đào tạo (GDĐT) huyện, thị xã, thành phố; đại diện các phòng thuộc Sở; các thành viên trong Ban giám khảo...

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu

 

Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2020-2021, có 196 giáo viên xuất sắc được chọn từ các phòng GDĐT trong toàn tỉnh, dự thi ở 13 môn; trong đó, môn Ngữ văn đông nhất với 25 giáo viên, tiếp đến là môn Toán với 24 giáo viên..., môn Công nghệ (nông) có giáo viên dự thi ít nhất (02 giáo viên). Đây là năm đầu tiên, Sở GDĐT Khánh Hòa tổ chức hội thi áp dụng theo Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Khác với những năm trước, mỗi giáo viên tham dự hội thi năm nay chỉ thực hiện 2 phần thi, đó là: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.
Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Lê Đình Thuần, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh là một hoạt động chuyên môn quan trọng nhằm thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới phương pháp dạy học, góp phần trực tiếp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và cũng là một biện pháp nghiệp vụ nhằm phát hiện và nhân rộng những điển hình dạy tốt trong toàn ngành. Đối với các thầy, cô giáo, đây chính là cơ hội quý báu để học tập, cọ xát, trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong toàn tỉnh và cũng là dịp để các nhà giáo thể hiện tài năng, vinh danh nghề nghiệp của mình./.

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự thi

 

Ông Nguyễn Sinh Cung, Trưởng phòng TCCB thông qua nội dung Quy chế tại Hội thi

 

Ông Nguyễn Đức Sơn, Chánh Văn phòng Sở thông qua chương trình tại Hội thi

 

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Sở thông qua Quyết định BTC và BGK tại Hội thi

 

Quang cảnh Hội thi

                                                         


 Tác giả: Đức Tuấn, Thanh Sang

 Nguồn: khanhhoa.edu.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan